Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific vinh dự là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độc cao cho Trụ sở mới NXB chính trị – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm, tạo dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu 25 của Công ty.

Ngày 22/05 vừa qua, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật và Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng của Đảng ở Trung ương – Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức lễ bàn giao và khánh thành công trình Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và Tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng. Đây là nơi làm việc của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật, Chi nhánh tại Đà Nẵng. Đồng thời, là nơi đón tiếp và làm việc với các tập đoàn xuất bản- truyền thông, các nhà xuất bản các nước, các tổ chức quốc tế có quan hệ hợp tác xuất bản với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật. Đồng thời, đây cũng là nơi nơi trưng bày, giới thiệu và phát hành các xuất bản phẩm của Nhà xuất bản, hướng tới một trung tâm tư tưởng, văn hoá lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Khánh thành trụ sở mới Nhà xuất bản Chính trị quốc gia-Sự thật chi nhánh tại Đà Nẵng

Tại dự án, công ty Thang máy Pacific cung cấp dòng thang máy PACIFIC SP800 – thang máy có phòng máy với 06 điểm dừng, tốc độ 90m/p (1.5m/s). Thang máy PACIFIC là dòng thang máy tốc độ cao do Công ty Thang máy Pacific sản xuất theo công nghệ Châu Âu, được chuyển giao từ tập đoàn thang máy TECNO (Italy), với kiểu dáng thanh lịch, được thiết kế hài hòa với từng không gian kiến trúc. Sản phẩm thang máy PACIFIC đã có mặt tại nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Bằng những tính năng an toàn, vượt trội, kiểu dáng thanh lịch, vận hành êm ái, ổn định đã nhận được sự tín nhiệm và sự hài lòng của nhiều Quý đối tác/khách hàng.

Trụ sở mới của Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật tại Đà Nẵng

Trở thành đơn vị cung cấp thang máy cho dự án Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và Tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng là minh chứng khẳng định vị thế 25 năm của Công ty Thang máy Pacific. Sự tín nhiệm và chọn lựa của Quý Đối tác/ Khách hàng chính là động lực để Công ty không ngừng phát triển, cải tiến công nghệ nhằm mang đến những giải pháp chinh phục không gian thẳng đứng ưu việt. Đồng thời, góp phần nâng tầm thương hiệu và sản phẩm Việt Nam tại thị trường trong và ngoài nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vừa qua, Công ty Thang Máy Pacific đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng , có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.