Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho dự án HOTEL COLLINE tại Đà Lạt

Năm 2018, Công ty thang máy Pacific tự hào là đơn vị cung cấp bộ 15 thang máy, thang cuốn thương hiệu TECNO® (Italy) lắp đặt tại Dalat Center. Và Hotel Colline – khách sạn đẳng cấp 4 sao là một trong “điểm nhấn” của Dalat Center. Đến nay, khách sạn Hotel Colline đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Hotel Colline tọa lạc tại Đà Lạt Center, nằm trên trục đường chính Phan Bội Châu, cách sân bay Liên Khương khoảng 30 phút. Khách sạn với 150 phòng nghỉ hiện đại và tiện nghi, vị trí “thuận lợi” thích hợp làm địa điểm lưu trú tại thành phố ngàn hoa. Hotel Colline đi vào hoạt động với 6 hạng phòng: Superior, Deluxe, Family Deluxe, Premier Deluxe, Studio, Signature Suite. Với đa dạng các loại dịch vụ, cơ cấu phòng,… có thể nói, Hotel Colline đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ những chuyến công tác, nghỉ dưỡng đến các cuộc họp, hội nghị.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại được thuận lợi nhất cho khách hàng, Công ty Thang máy Pacific được vinh dự là đơn vị cung cấp thang máy cho dự án. Hotel Colline với không gian kiến trúc sang trọng, được bố trí 7 thang máy tải khách tốc độc cao thương hiệu TECNO® (Italy) với tải trọng 800kg, tốc độ di chuyển 2.0m/s, kích thước ưu tiên về chiều sâu, đảm bảo vận hành an toàn, êm ái.

Với không gian phòng nghỉ hiện đại, sang trọng, kết hợp cùng các dịch vụ tiện ích thư giãn kèm theo như nhà hàng, quầy bar, phòng gym, spa, phòng hội nghị,… Hotel Colline hứa hẹn sẽ là một địa điểm lưu trú lí tưởng, mang đến cho du khách một khoảng thời gian đáng nhớ nhất mỗi dịp đến thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vừa qua, Công ty Thang Máy Pacific đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng , có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific vinh dự là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độc cao cho Trụ sở mới NXB chính trị – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm, tạo dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu 25 của Công ty.