Ngôn ngữ
VIE
ENG VIE

TRUYỀN THÔNG

Công ty Thang máy Pacific nâng cao vị thế ngành thang máy trên trường quốc tế

Công ty Thang máy Pacific vinh dự tiếp tục là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy cho dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus tại thị trường Indonesia.

De Heus là một trong những thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Hoàng gia De Heus chuyên sản xuất thức ăn Đậm đặc, Hỗn hợp và Premixes cho Gia súc, Gia cầm, Thủy sản, cùng nhiều loài động vật khác, mang đến những giải pháp dinh dưỡng động vật tối ưu cho người chăn nuôi. Với nền tảng phát triển hơn 100 năm, tập đoàn De Heus đầu tư hệ thống chuỗi dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất tại các nhà máy của tập đoàn.

Hiện nay, tập đoàn De Heus đã mở rộng qui mô nhà máy sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới, gần đây nhất là thị trường Indonesia. Với dân số hơn 260 triệu người, có thể nói Indonesia là quốc gia có mức tiêu thụ đạm cao nhất trong khu vực Đông Nam Á và sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa trong tương lai. Dự đoán quy mô của thị trường thức ăn chăn nuôi từ 19 triệu tấn đến 22 triệu tấn năm 2022. Đối với De Heus, việc gia nhập thị trường Indonesia như một bước tiến quan trọng trong tham vọng dẫn đầu thị trường thức ăn chăn nuôi thị trường Đông Nam Á.

Đồng hành cùng nhiều dự án cung cấp, lắp đặt thi công thang máy cho các nhà máy sản xuất của De Heus trước đây, Công ty Thang máy Pacific tiếp tục khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm – dịch vụ uy tín khi tiếp tục hành trình cùng De Heus tại thị trường Indonesia. Với quy mô nhà máy sản lượng lớn nên đòi hỏi thang tải hàng phải đáp ứng được trọng tải lớn, độ bền cao và tốc độ di chuyển nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực, từ đó tăng năng suất lao động.

Thang tải hàng do Công ty Thang máy Pacific sản xuất và thi công lắp đặt với kích thước, trọng lượng chuyên chở riêng biệt, phù hợp với mục đích sử dụng và đặc tính chuyên biệt của từng công trình, dự án. Sản phẩm đảm bảo đầy đủ các công năng trong việc chuyên chở người, hàng hóa, khả năng chịu trọng lực lớn, độ bền cao, tốc độ di chuyển nhanh, cùng các yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế những sự cố trong quá trình vận hành. Tải trọng thang dao động từ 500kg đến 4000 kg, tốc độ cao từ 24 – 60m/p và sử dụng bộ điều khiển máy kéo đồng bộ, giúp thang hoạt động ổn định và êm ái.

Song song đó, ngoài những tính năng ưu việt về sản phẩm, đội ngũ tập thể Công ty Thang máy Pacific luôn đồng hành để mang đến cho khách hàng giải pháp mang tính toàn diện về thang máy từ khâu tư vấn – thiết kế, hoàn thiện thi công lắp đặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng và công tác bảo hành – sửa chữa sau mỗi dự án. Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên Công ty đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn ngành nhằm mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất.

Dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus tại Indonesia, một lần nữa góp phần nâng cao vị thế Công ty Thang máy Pacific trên trường quốc tế nói chung và trong ngành thang máy nói riêng. Bằng những nỗ lực, cải tiến đổi mới công nghệ, Công ty Thang máy Pacific không ngừng hoàn thiện nhằm mang đến giá trị vượt trội, chinh phục những không gian chiều thẳng đứng. Cho đến nay, Công ty Thang máy Pacific đã ghi dấu tại những công trình lớn – nhỏ trên cả nước, thị trường Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia,… và hứa hẹn sẽ tiếp tục củng cố vị thế và mở rộng thị trường trên khu vực toàn Châu Á.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Công ty Thang Máy Pacific nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vừa qua, Công ty Thang Máy Pacific đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng , có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty Thang máy Pacific cung cấp thang máy cho trụ sở mới NXB Chính trị quốc gia – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng

Công ty Thang máy Pacific vinh dự là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tốc độc cao cho Trụ sở mới NXB chính trị – Sự thật chi nhánh Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm, tạo dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu 25 của Công ty.